สมาชิก NiM Member ใช้แต้มแลกส่วนลดค่าส่งได้


สมาชิก NiM Member ใช้แต้มแลกส่วนลดค่าส่งได้
วันที่ : 21 ก.ย. 2564

NiM Express ขนส่งด่วน บริการขนส่งสินค้าทั่วไปและสินค้าควบคุมอุณหภูมิ ไว้ใจนิ่มเอ็กซ์เพรส

ขนส่ง


ช่องทางการติดต่อ


VDO

FACEBOOK VDO

รายละเอียด

คนขายของออนไลน์ต้องเลิฟ คนส่งของต้องรัก เพราะสามารถใช้แต้มสะสมของ NiM Member แลกเป็นส่วนลดค่าส่งได้มากสุดถึง 50 บาทเลยค่า

สำหรับใครที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิก NiM Member ก็ยังไม่สาย รีบสมัคร รีบสะสมตอนนี้เลย ลงทะเบียนเป็นสมาชิกง่ายๆ ได้เลยที่ Application NiM Express 

*กิจกรรมนี้เฉพาะลูกค้าเงินสดทั่วไปเท่านั้น
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด


บริการกระจายสินค้าและพัสดุด่วนทั่วประเทศ

บริษัท นิ่มเอ็กซ์เพรส จำกัด เราคือผู้นำการให้บริการด้านการกระจายสินค้าด่วนทั่วประเทศ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เราพัฒนาอย่างต่อเนื่อง จนเป็นผู้เชี่ยวชาญและมีความพร้อมในการบริการ ด้วยระบบโปรแกรมและอุปกรณ์ที่ทันสมัย ตั้งแต่การคัดแยกสินค้าด้วย Barcode เพื่อแยกปลายทาง อีกทั้งระบบยังออนไลน์ทุกศูนย์กระจายสินค้าทั่วประเทศ ทำให้สามารถติดตามสินค้าได้ตลอดเวลาจนถึงมือผู้รับอย่างปลอดภัย พร้อมการแจ้งผลการจัด ส่งด้วยรูปภาพและลายเช็นดิจิตอลผ่านระบบ Mobile Application แบบ Real Time

นอกจากนี้ เรายังมีบริการคลังสินค้าบนทำเลทอง และบริการจัดการคลังสินค้าครบวงจร รวมไปถึงจุดบริการรับสินค้าที่ครอบคลุมพื้นที่ทั่วประเทศ

รูปภาพประกอบ
ทุกออเดอร์ส่งของจะกลายเป็นคะแนนสะสม เพื่อไปแลกของราง

ทุกออเดอร์ส่งของจะกลายเป็นคะแนนสะสม เพื่อไปแลกของราง

Tags
NiMExpress NiMMember TrussNiMExpress nim express ส่งของไปรษณีย์ ส่งของ j&t ส่งของแฟลช ส่งของเคอรี่ ส่งของ ส่งพัสดุไปต่างประเทศ ส่งพัสดุ ใกล้ฉัน ส่งพัสดุไปรษณีย์ ส่งพัสดุ best express j&t express kerry express kerry flash express flash กระจายสินค้า บริการกระจายสินค้าและพัสดุด่วนทั่วประเทศ ขนส่ง
รายการมาใหม่
ดูทั้งหมด
รายการน่าสนใจ
ดูทั้งหมด

ติดต่อโฆษณา

พันธมิตร